0985 787 838

Chai nhựa

Chai nhựa
0 Tháng Mười Một 9, 2017

          Cơ sở An Khang chuyên sản xuất các sản phẩm chai nhựa với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở An Khang là nhà cung cấp các mặt hàng chai nhựa phục vụ đa dạng các ngành hóa phẩm- thực phẩm cho nhu cầu thị trường toàn quốc.

          Trong những năm qua, Cơ sở An Khang không ngừng đổi mới, cải tiến hệ thống máy móc, áp dụng công nghệ và nâng cao trình độ nghiệp vụ sản xuất, để luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm.

          Nhựa An Khang chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy uy tín làm chỗ dựa, sự đóng góp làm mục tiêu phấn đấu và niềm tin cậy của quý khách hàng làm nền tảng phát triển.

          Không ngừng đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như người tiêu dùng chúng tôi luôn cho ra mắt các sản phẩm mới như nắp nút nhựa , chai nhựa, két nhựa đạt tiêu chuẩn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
          Ngoài ra nhựa An Khang cong thiết kế gia công các loại khuôn đạt tiêu chuẩn cao với mong muốn được cung cấp tất cả các sản phẩm đến quý khách hàng trên toàn quốc.

          Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chai nhựa tốt nhất chất lượng nhất giá cả phải chăng.

 

 

CƠ SỞ AN KHANG
Địa chỉ : 2C11/1 Ấp 2, Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0985 787 838 – 0977 404 555 – Zalo
Email:info@nhuaankhang.com
Website: www.nhuaankhang.com – www.chainhua.net

đã đăng trong Chai nhựa